Thứ sáu, 15/11/2019 - 09:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ A

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Trần Phú A năm học 2018-2019

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước đang ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lập nhiều thành tích chào mừng năm học mới, đặc biệt thiếu nhi Thủ đô thi đua chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - . Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Thiếu nhi Đất Tổ thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", "Giúp bạn đến trường", phong trào "nghìn việc tốt" trong giai đoạn gắn với việc triển khai phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Thực hiện Điều lệ Đội về công tác tổ chức Đại hội Liên đội. Được sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên, hôm nay ngày 10/10/2017, Liên đội trường Tiểu học Trần Phú A đã tổ chức Đại hội Liên đội. Đại hội đã đánh giá kết quả đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 và phương hướng công tác Đội năm học 2018-2019, đồng thời sáng suốt tìm ra Ban chỉ huy Liên đội mới nhằm đưa phong trào hoạt động của Liên đội dành nhiều thành tích cao hơn trong năm học mới này. Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội.

Em Nguyễn Thị Thủy Lên đọc báo cáo và phương hướng liên đội

Ban Chỉ huy Liên đội năm học 2018-2019

Đoàn chủ tịch và Đoàn thư ký của Đại hội

các thầy cô giáo và các em học sinh dự đại hội