Friday, 30/09/2022 - 07:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ A

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019 ĐƯỢC DIỄN RA LONG TRỌNG TẠI TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ A VÀO SÁNG 5/9/2018

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng Cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9, sáng 05/9, cùng với ngành Giáo dục và Đào tạo trong cả nước, thầy và trò trường TH Trần Phú A long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Trong không khí cả nước ta đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2 tháng 9. Hằng năm, vào những ngày mùa thu lịch sử này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”.  Ngày 5/9 /2018 thầy và trò trường Tiểu học Trần Phú A long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Học sinh toàn trường.

Đại biểu và thầy cô giáo nhà trường trong buổi lễ.

Tới dự buổi lễ có ông  Nguyễn Văn Chín    - Bí thư Đảng ủy xã Trần Phú; ông  Đinh Xuân Hội  - ĐUV - CT HĐQT - Giám đốc HTXNN ; Trần Văn Cường  - Phó Bí thư Đoàn xã,Ban chỉ huy nhà máy A31; Ông: Lê Văn Thú - Trưởng ban đại diện CMHS; Ông: Đặng Đình Hà - P.Trưởng ban đại diện CMHS;cùng toàn thể cán bộ giáo viên và gần 600 học sinh của trường có mặt đông đủ.

Các tiết mục chào mừng năm học mới của các em học sinh.

Các đồng chí trong HĐND xã cùng các đồng chí ban chỉ huy nhà máy A31 tặng hoa chúc mừng nhà trường

 Hội cha mẹ học sinh của nhà trường tặng hoa 

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Phó hiệu  trưởng Nguyễn Mạnh Hùng biểu dương thành tích mà thầy và trò trường TH Trần Phú A đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh nhà trường cùng nhau vượt qua khó khăn, phát huy tốt truyền thống của trường.

Sau diễn văn khai giảng, thầy Phó Hiệu trưởng đã đánh hồi trống khai trường trong không khí tưng bừng rộn rã.

Đại biểu cấp trên phát biểu ý kiến dặn dò thầy và trò nhà trường.

Buổi lễ khai giảng đã thành công rực rỡ,báo hiệu một năm học mới với nhiều thành tích mới đang đến với thầy và trò trường TH Trần Phú A.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 14
Tháng 09 : 529
Năm 2022 : 5.438